http://www.heotocanloc.com

  • heo toc an loc
Giới thiệu
An Lộc Quán CN2 - Hoa Viên Nắng Chiều

An Lộc Quán CN2 - Hoa Viên Nắng Chiều

Từ ngày 19/12/2016 Nhà hàng An Lộc quán tưng bừng khai trương chi nhánh 2 - Hoa Viên Nắng Chiều - tại 801/9 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM hứa hẹn mang đến cho quý khách không gian sân vườn thoáng mát, sang trọng và đa dạng các món ăn, đặc biệt với món Heo tộc Gia Lai. Với không gian thoáng mát, rông rãi, nằm bên cạnh bờ sông và có nơi đỗ đậu xe hơi thoải mái, có phòng lạnh, phòng Vip rất phù hợp cho Quý khách đặt tiệc liên hoan, sinh nhật, tân niên, tất niên

Nhà hàng An Lộc

Nhà hàng An Lộc

             Nhà Hàng An Lộc

 21 Nguyễn Văn Dung, P6, Q. Gò Vấp.

Chuyên Đặc Sản Heo Tộc Gia Lai và các món ăn dân dã của các vùng miền khác.

Nhà Hàng An Lộc với trên 50 món ăn đặc sắc cùng với món đặc sản heo tộc Gia Lai ( heo được nhập trực tiếp từ Gia Lai, khi về đến Sài Gòn còn sống và rất khoẻ mạnh, quý khách có thể vào tận chuồng để chọn cho mình chú heo ưng ý nhất sau đó quán mới trực tiếp làm ra món). Cam kết chất lượng tốt nhất với giá cả mềm nhất trên thị trường cung cấp heo tộc 5 món hiện tại trong phạm vi thành phố.

Nhà hàng toạ lạc ngay trong trung tâm thành phố, với khung cảnh rộng rãi thoáng mát và có nơi đỗ đậu xe hơi thoải mái, có phòng lạnh, phòng Vip rất phù hợp cho Quý khách đặt tiệc liên hoan, sinh nhật, tân niên, tất niên ( có sức chứa lên đến hơn 50 bàn)...

Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi là tiêu chí hoạt động trong suốt 15 năm qua của nhà hàng chúng tôi.

 

Bếp Việt

Bếp Việt

Chúc mừng bạn đn

 Nhóm Nấu Bếp Việt - Mang tinh tuý đặt món ăn, trao yêu thương đến nơi khách hàng.

 Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực cùng với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, nhóm nấu Bếp Việt tự tin mang đến quý khách hàng dịch vụ nấu tại gia tiệc Cưới, Hỏi, Liên Hoan, Sinh Nhật, Tân Niên, Tất Niên các món Âu Á Hoa Việt.

 Món ăn ngon, phục vụ tận tình chu đáo là phương châm và tâm huyết hoạt động của chúng tôi, đảm bảo quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

 Chúng tôi trân trọng mỗi giá trị dù là nhỏ nhất:

- Không ngại xa ngại khó

- Phục vụ tận tình chu đáo

- Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

 Đừng băn khoăn lo lắng về giá cả và chất lượng vì chúng tôi luôn có nhiều thực đơn phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để trãi nghiệm dịch vụ xứng đáng với giá trị mà bạn bỏ ra. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn hảo nhất!